Công trình "Xoa dịu Nỗi đau Da Cam" lần 2 tại Tuy Hòa - Phú Yên In
Thứ sáu, 12 Tháng 4 2013 15:05

THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH "XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM" LẦN 2 - NĂM THỨ 2

Tại thành phố Tuy Hòa - Phú Yên

Tiếp tục thực hiện công trình "Xoa dịu nỗi đau Da cam" lần 2, BGH và Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn đã có chuyến công tác tại thành phố Tuy Hòa - Phú Yên. Đoàn đã thăm và tặng quà trực tiếp cho các Nạn nhân da cam tại địa phương trên.

Tổng số tiền trao tặng trong lần công tác này là 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng)

Trong đó:

1/ Học sinh và cha mẹ học sinh đóng góp : 40.000.000 đồng (Bốn mươi triệu đồng)

2/ Tiền thu được từ Hội chợ Mùa Xuân Quý Tỵ - 2013 : 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng)

chungnhan

Thông tin về chuyến công tác tại Phú Yên lần này xin mời xem bài viết của Phóng viên Kim Liên đăng trên báo Phú Yên - số ra ngày thứ sáu 05/4/2013

Trao-SH130405

Tặng 50 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 4/4, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn (phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh) Nguyễn Thanh Hằng cùng 10 thầy cô giáo của nhà trường và ông Nguyễn Ngọc Chiến, Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Yên cùng chính quyền huyện Sơn Hòa và Sông Hinh tổ chức trao 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con em bị tật nguyền do phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Trong đó, 30 suất tặng cho các trường hợp ở các xã Sơn Hà, Sơn Nguyên, thị trấn Củng Sơn (Sơn Hòa); 20 suất tặng cho các đối tượng ở các xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Ea Trol, Ea Bia, Ea Lâm, Sơn Giang và thị trấn Hai Riêng (Sông Hinh). Mỗi suất quà 1,5 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo.

KIM LIÊN

Link bài viết gốc

Hình ảnh chi tiết của chuyến công tác xin mời bấm xem

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 12 Tháng 4 2013 16:50