Lịch công tác nội bộ tuần 23M In
Thứ hai, 13 Tháng 4 2020 09:07

LỊCH CÔNG TÁC NỘI BỘ TUẦN 23-M

(Từ ngày 13/4/2020 đến ngày 19/4/2020)

Nội dung công tác

Thành phần

Địa điểm

Thứ hai

13/4/2020

S: Toàn thể CB-GV-CNV làm việc tại nhà. Hạn chế đi ra đường và vào trường trong thời gian này.

Thầy cô Quản lý GV khối 1 và chuyên trách( MT;AN;TD) tham gia tập huấn trực tuyến CT 2018.

- Tiếp tục tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Chương trình tuần 24-25.

- Tổ CM báo cáo tình hình cụ thể số lượng HS tham gia học trực tuyến.(B/c về cho PHT phụ trách khối).

Toàn thể CB-GV-NV và học sinh.

7g00

Sân trường

GVCN các lớp tiếp tục thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS trên website lịch giảng dạy của từng khối lớp đề cùng tham gia.

- GV trong khối làm việc liện lạc qua mail; không tụ tập trong trường.

- GVCN lớp phải cố gắng liện lạc với CMHS và thông báo kế hoạch học tập trực tuyến, theo dõi và báo cáo cho tổ trưởng CM để có số liệu báo cáo hàng tuần về PGD.

Trong tuần qua chúng ta thực hiện báo cáo kịp thời gian qui định, thầy cô cố gắng tiếp tục thực hiện tốt trong tuần này.

BGH theo dõi việc thực hiện,

Các trường tiểu học cập nhật thông tin học sinh lớp 5 (theo mẫu tại đây)Lưu ý: cập nhật đúng: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú (nếu có) và số điện thoại của Cha, Mẹ học sinh. Ngày 15/4/2020 các trường gửi chỉ File DSHS qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

BGH+ Th Tĩnh và GVCN Lớp 5 thực hiện.

- Các trường tiểu học gửi Hợp đồng bồi dưỡng CTGDPT 2018 với trường ĐHSP về PGD (Thầy Bình nhận).

HT thực hiện.

Các giáo viên phụ trách công tác phổ cập của 14 phường gửi File danh sách trẻ sinh năm 2014, 2015 và trẻ khuyết tật (2006 đến 2014) qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và văn bản, hồ sơ gửi về PGD (thầy Huy nhận).

C.Tâm ( Đã thực hiện)

Thứ ba

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến . Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia

Thứ tư

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo trên đến HS và CMHS cùng tham gia.

C:

Hạn chót các trường tiểu học nộp file DSHS lớp 5 (theo mẫu tại đây) qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Lưu ý: cập nhật đúng: Họ tên, ngày sinh tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú (nếu có) và số điện thoại của Cha, Mẹ học sinh. Hiện nay, PGD đã nhận được file DSHS của trường: NTThuật, LĐC, TQD, PĐP.

BGH+ Th Tĩnh thực hiện.

Thứ năm

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia.

BGH theo dõi việc thực hiện,

Các tổ CM thống kế số lượng HS tham gia học trực tuyến báo cáo cho thầy cô PHT.

(Sau khi báo cáo online các trường gửi xác nhận của SGD về PGD: Thầy Bình nhận qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ). Th Dũng (HP) lưu ý..

Tổ trưởng CM + Thầy cô PHT thực hiện.

10g00

Thứ sáu

BGH theo dõi việc thực hiện,

Các tổ CM thống kế số lượng HS tham gia học trực tuyến báo cáo cho thầy cô PHT.

Tổ trưởng CM + Thầy cô PHT thực hiện.

9g30

Thứ bảy

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

Chủ nhật

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 15 Tháng 4 2020 11:56