Lịch công tác nội bộ tuần 23N In
Thứ hai, 20 Tháng 4 2020 07:04

LỊCH CÔNG TÁC NỘI BỘ TUẦN 23-N

(Từ ngày 20/4/2020 đến ngày 26/4/2020)

Nội dung công tác

Thành phần

Địa điểm

Thứ hai

20/4/2020

S: Toàn thể CB-GV-CNV làm việc tại nhà. Hạn chế đi ra đường và vào trường trong thời gian này.

Thầy cô Quản lý GV khối 1 và chuyên trách( MT;AN;TD) tham gia tập huấn trực tuyến CT 2018.

- Tiếp tục tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Chương trình tuần 26.

- Tổ CM báo cáo tình hình cụ thể số lượng HS tham gia học trực tuyến.(B/c về cho PHT phụ trách khối).

Toàn thể CB-GV-NV và học sinh.

7g00

Sân trường

GVCN các lớp tiếp tục thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS trên website lịch giảng dạy của từng khối lớp đề cùng tham gia.

Trong tuần qua chúng ta thực hiện báo cáo kịp thời gian qui định, thầy cô cố gắng tiếp tục thực hiện tốt trong tuần này.

BGH theo dõi việc thực hiện,

- 10g00: Hạn chót các trường tiểu học hoàn thành việc lập danh sách CBQL, GV (phụ lục 2a, phụ lục 2b, phụ lục 3a, phụ lục 3b) tham gia bồi dưỡng năm 2020, giai đoạn 2020-2021 tại đây

BGH + Th Tĩnh đã thực hiện

- Các trường MN, TH, THCS (NCL) báo cáo về thực hiện rà soát, xây dựng kế hoạch giai đoạn 2021-2025 (tại đây) gửi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (nhắc lần 3). Hiện nay PGD chỉ nhận được báo cáo của trường MG Thiên Thanh.

T.Dũng thực hiện.

C:

- Các trường TH, THCS (CL, NCL) báo cáo đánh giá tác động của dịch bệnh COVID-19 đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo (trước 15g00):

+ Tiểu học - tại đây

+ Trung học cơ sở - tại đây

HT+ Kế toán thực hiện.

- 16g00: Các trường tiểu học hoàn thành việc cập nhật thông tin theo yêu cầu của trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Lớp 1 năm học 2020-2021 tập huấn CTGDPT 2018) tại đây.

- Giáo viên phụ trách công tác phổ cập của Phường 4 và 13 gửi File danh sách trẻ sinh năm 2014, 2015 và trẻ khuyết tật (2006 đến 2014) qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và văn bản, hồ sơ gửi về PGD (nhắc lần 4).

Thứ ba

S: GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến . Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

- 11g00: Hội đồng chuyên môn, môn Tiếng Việt,, Toán, Tiếng Anh gửi bài dạy trực tuyến tuần 26 theo công văn số 111/GDĐT-TH ngày 13 tháng 4 năm 2020 về PGD (T. Bình nhận)

C. Đài + Th Dũng + Th Hiệp thực hiện

- Các trường MN, TH, THCS (CL, NCL) và lớp, nhóm trẻ báo cáo góp ý dự thảo Bộ chỉ số đánh giá tính rủi ro lây nhiễm virus Corona tại cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận 3 (trước 8g00):

+ Mầm non - tại đây

+ Tiểu học - tại đây

+ Trung học cơ sở - tại đây

Thứ tư

S: GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia.

C:

Các tổ CM thống kế số lượng HS tham gia học trực tuyến báo cáo cho thầy cô PHT.

Tổ trưởng CM + Thầy cô PHT thực hiện.

16g00

Thứ năm

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

Các tổ CM thống kế số lượng HS tham gia học trực tuyến báo cáo cho thầy cô PHT.

Tổ trưởng CM + Thầy cô PHT thực hiện.

8g00

- 10g00: Các trường tiểu học hoàn thành báo cáo nhanh tình hình tổ chức dạy học qua Internet trong tuần từ ngày 20/4/2020 đến 24/4/2020 online trực tuyến tại đây

Cô Đài +Thầy Dũng thực hiện

Thứ sáu

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

- Từ nay đến 15/5/2020: các trường MN, TH, THCS (CL, NCL) và lớp, nhóm trẻ cập nhật thông tin trên hệ thống cơ sở dữ liệu toàn ngành tại địa chỉ: http://csdl.moet.gov.vn/

T. Dũng + Th Tĩnh theo dõi đã thực hiện

C:

- Các trường MN, TH, THCS (công lập) và đơn vị trực thuộc cập nhật thông tin trên phần mềm ePMIS của Bộ GD&ĐT từ nay đến 15/5/2020.

T. Dũng + Th Tĩnh theo dõi đã thực hiện

Thứ bảy

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

Chủ nhật

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 22 Tháng 4 2020 07:40