Lịch công tác nội bộ tuần 23R In
Thứ hai, 27 Tháng 4 2020 11:46

LỊCH CÔNG TÁC NỘI BỘ TUẦN 23-R

(Từ ngày 27/4/2020 đến ngày 03/5/2020)

Nội dung công tác

Thành phần

Địa điểm

Thứ hai

27/4/2020

S: Toàn thể CB-GV-CNV, tiếp tục thực hiện CT15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Thầy cô Quản lý GV khối 1 và chuyên trách( MT;AN;TD) tham gia tập huấn trực tuyến CT 2018.

Thực hiện KH liên tịch “Tổ chức Ngày Sách VN lần thứ 7”- Nhà trường xây dựng KH số 53/KH-NTS ngày 23/4/2020; đề nghị GVCN yêu cầu HS và toàn thể CB-CC-VC thực hiện các nội dung trong KH số 53, tổ chức cho hs đọc sách trưc tuyến, tham gia CLB theo hình thức sử dụng mạng XH và Web của nhà trường.

- Tiếp tục tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). Chương trình tuần 27.

- Tổ CM báo cáo tình hình cụ thể số lượng HS tham gia học trực tuyến.(B/c về cho PHT phụ trách khối).

Toàn thể CB-GV-NV và học sinh.

7g00

Sân trường

GVCN các lớp tiếp tục thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS trên website lịch giảng dạy của từng khối lớp đề cùng tham gia.

Trong tuần qua chúng ta thực hiện báo cáo kịp thời gian qui định, thầy cô cố gắng tiếp tục thực hiện tốt trong tuần này.

BGH theo dõi việc thực hiện,

- 10g00: Hạn chót ác đơn vị MN, TH, THCS và đơn vị trực thuộc gửi Kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nội dung ký kết giao ước thi đua (có ký tên, đóng dấu của Hiệu trưởng) về PGD (T. Bình nhận)

HT thực hiện

C:

- Các trường (xem danh sách đính kèm tại đây) về báo cáo số liệu thực hiện Đề án "Tổng thể phát triển giáo đục thể chất và thể thao trường học đến năm 2020, định hướng đến năm 2025" trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (nhắc lần 3).

Th Dũng thực hiện gấp.

Thứ ba

S: GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến . Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia

28/4

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

- 11g00: Hội đồng chuyên môn, môn Tiếng Việt,, Toán, Tiếng Anh gửi bài dạy trực tuyến tuần 27 theo công văn số 111/GDĐT-TH ngày 13 tháng 4 năm 2020 về PGD (T. Bình nhận)

C. Đài + Th Dũng + Th Hiệp thực hiện

C:

- Các trường tiểu học gửi kết quả lựa chọn sách giáo khoa Lớp 1 năm học 2020-2021 về PGD (T. Bình nhận) gồm:

1) Biên bản thống nhất lựa chọn sách giáo khoa tại đơn vị (đầy đủ các thành viên trong Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa của trường).

2) Tờ trình kết quả lựa chọn.

3) Cập nhật số lượng sách theo danh mục.

4) Báo cáo kết quả lựa chọn SGK Lớp 1 năm học 2020-2021 (danh mục, dự kiến số lượng bao gồm cả dự phòng).

HĐ lựa chọn SGK thực hiện.

Thứ tư

S: GVCN các lớp thực hiện soạn giảng trực tuyến. Thông báo đến HS và CMHS cùng tham gia.

29/4

HS nghi học phòng chống dịch (nCoV). Phân công CB-GV-NV trực trường.

- 10g00: Các trường tiểu học hoàn thành báo cáo nhanh tình hình tổ chức dạy học qua Internet trong tuần từ ngày 27/4/2020 đến 29/4/2020 online trực tuyến tại đây

Cô Đài +Thầy Dũng thực hiện

Họp HĐNT: Triển khai Phương án đón HS đi học trở lai. (Dự kiến nếu có thông báo cho HS đi học lại vào ngày 04/5/2020)

CB-GV-NV (tất cả BV cùng tham dự).

9g00

Hội trường

C:

- Giám khảo chấm sáng kiến các cấp chuẩn bị gửi kết quả về PGD theo cấp học:

+ Tiểu học: Thầy Nguyễn Tất Bình.

Hiệu trưởng thực hiện.

Từ 7g30 đến

16 giờ 30

C:

- Các trường MN, TH, THCS (công lập) và đơn vị trực thuộc cập nhật thông tin trên phần mềm ePMIS của Bộ GD&ĐT từ nay đến 15/5/2020.

T. Dũng + Th Tĩnh theo dõi đã thực hiện

Thứ bảy

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

02/5

Tổng vệ sinh nhà trường, chuẩn bị thực hiện Phương án đón HS. (Dự kiến nếu có thông báo cho HS đi học lại vào ngày 04/5/2020).

Nhân viên + Giáo viên toàn trường

8g00

- Ban Chỉ đạo phòng chống dịch + CB Y tế kiểm tra CSVC, trang thiết bị và rà soát lại tất cả các khâu chuẩn bị để thực hiện Phương án đón HS ngày 04/5/2020.

CB+GV+NV có mặt để cùng thực hiện.

14g00

Tại các phòng học + Tất cả các khu vực.

Chủ nhật

Bảo vệ + Phục vụ trực theo phân công.

03/5

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 29 Tháng 4 2020 09:56