Niêm yết danh sách học sinh lớp Một - Năm học 2020-2021 In
Thứ sáu, 31 Tháng 7 2020 08:38

V/v Niêm yết danh sách học sinh được xét duyệt vào lớp Một

Năm học 2020-2021

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn niêm yết danh sách học sinh lớp Một năm học 2020-2021 đã được Phòng Giáo dục Đào tạo quận 3 phê duyệt tại trường, kính mời cha mẹ học sinh đến xem và đối chiếu, nếu có sai sót, phụ huynh liên hệ văn phòng để điều chỉnh (vui lòng mang theo biên nhận hồ sơ)

1. Sách Giáo khoa lớp Một mới: 186.000 đồng/bộ (không bán lẻ)

2. Đồng phục học sinh bắt đầu bán từ 03/8/2020 (buổi sáng - tại cổng 18 Trần Quốc Toản)

Theo Công văn số 2820/UBND-VX, ngày 26 tháng 7 năm 2020 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về tăng cường phòng chống COVID-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh như sau :

1. Cán bộ, Giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện việc đeo khẩu trang từ nhà đến cơ quan và ngược lại, trong suốt thời gian làm việc.

2. Khách hoặc cha mẹ học sinh đến liên hệ công tác phải thực hiện rửa tay với dung dịch sát khuẩn và tuân thủ quy định đeo khẩu trang khi ra, vào và trong suốt thời gian làm việc tại trường.

Hiệu trưởng,

(Đã ký)