Về kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viên Thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tách phòng, chống dịch Covid-19 In
Chủ nhật, 14 Tháng 2 2021 20:15

Về kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viên Thành phố ngừng đến trường

nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tại công văn số 505/UBND-VX, (xem tại đâyngày 14 tháng 02 năm 2021 Về kéo dài thời gian học sinh, sinh viên, học viên Thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19;

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh như sau:

1. Học sinh toàn trường tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đến hết ngày 28 tháng 02 năm 2021, tiếp tục học trên internet để đảm bảo kế hoạh thời gian năm học 2020 - 2021 theo quy định.

2. Thầy cô giáo tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của thành phố qua hình thức dạy và học trên internet.

3. Giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, thực hiện việc việc vệ sinh trường lớp, các vật dụng bán trú (chiếu, gối, đồ dùng cá nhân ...) với dung dịch sát khuẩn theo đúng hướng dẫn của Trung tâm Y tế dự phòng./.

505 UBND-VX