Thư cảm ơn

     Kính gửi các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, các thầy cô giáo từng giảng dạy và công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn, các bậc cha mẹ học sinh của nhà trường.

     Kỷ niệm lần thứ 39 Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021 vừa qua, mặc dù có những điều kiện không được thuận lợi, không có các cuộc gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp .. tuy nhiên qua nhiều hình thức khác nhau, nhà trường đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ chân tình cùng những lẵng hoa và những món quà vô cùng ý nghĩa … của các Thầy, Cô là giáo viên cũ của trường; của các bậc Cha, Mẹ học sinh; các cơ quan Ban Ngành, Đoàn thể; các cựu học sinh cùng với những lời chúc tốt đẹp.

         Xin được thay mặt Hội đồng Sư phạm trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn, chân thành cám ơn tất cả những tình cảm của mọi người dành cho nhà trường nhân ngày 20/11.

         Kính chúc các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh được nhiều sức khỏe và hạnh phúc, mong rằng quý vị tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường để xây dựng trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn trở thành ngôi trường năng động, thân thiện, sáng tạo.

              Trân trọng.

              Hiệu trưởng